Em muốn hỏi về bệnh nhiễm trùng máu ở trẻ em

Lại là em đây , ở đây có mom nào sinh xong con bị nhiễm trùng máu không ? Em chuyển dạ lâu, vỡ ối từ trưa mà đêm mới sinh nên bị nhiễm khuẩn, Hôm nay khám bác sĩ nói con em bị nhiễm trùng máu Em đọc trên mạng thực sự rất hoang mang ... Giờ không biết phải làm sao chỉ hi vọng con khỏe mạnh bt không biết điều trị có lâu không chứ mới 1 ngày tuổi ngày chích lấy máu em nhìn mà k chịu nổi ...

Em muốn hỏi về bệnh nhiễm trùng máu ở trẻ em
12 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Mh xem trên TAP về bệnh nhiễm khuẩn máu ở trẻ sơ sinh thì tùy nguyên nhân nhiễm trùng là gì và khả năng đáp ứng với kháng sinh của bé mà thời gian điều trị nhiễm trùng máu khác nhau. Thường phác đồ điều trị sẽ có kiểm soát nhiễm trùng để loại bỏ sớm tác nhân gây bệnh khỏi cơ thể. Đến điều trị hồi sức tích cực giúp ăng cường chức năng tim mạch, tuần hoàn sớm. Bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc chống viêm, chống chảy máu, đông máu, nâng huyết áp…

cố lên m ơi. trước mình cũng chuyển dạ lâu bé nhiễm trùng ruột 😓

nghe mà ruột gan thắt lại 😢 mong con mau khỏe.

thương con quá, mong con nhanh khoẻ lại..😢

phải hỏi bs thôi mom, chúc con mau khoẻ

mong bé mau chóng khỏe lại nhé

Thương con quá, mong con mau khoẻ

Ráng nen m. Chúc con mau khỏe

Chúc con mau khỏe ❤