hỏi tuần baby

Em hỏi các mom là Ngày có kinh đầu tiên của tháng gần nhất là 9/9 đến ngày 8/11 em đi siu âm bs chỉ bảo nghi ngờ có em bé rồi đến ngày 18/11 em thử que lên 2 vạch rõ. Vậy em bé của em cỡ bao nhiêu tuần rồi ạ. Em có nên đi siu âm lại ko ạ.mọi ng bảo siu âm nhìu ko tốt?

2 Các câu trả lời

Do con còn nhỏ nên siêu âm đầu dò nhìu ko tốt, mom nếu mong có con thì cứ ăn uống bt, tránh những thực phẩm kỵ 3 tháng đầu(lên gg tìm hiểu nha), cuối tháng đi siêu âm lại đi, mình nghĩ đến lúc đó chắc đc 8tuần rồi đó

Tks mom mom nha❤