trể kinh 17 ngày thử que hai vạch sao siu âm vẫn chưa thấy ạ

trể kinh 17 ngày thử que hai vạch sao siêu âm vẫn chưa thấy ạ

19 Các câu trả lời

Lúc mh trễ kinh 1thang mà chưa thấy gj đến khoản 1 thang rưỡi mới thử lại thì dc 2 vạch những chỉ 1tuan sau mh đi khám thì bác sĩ bao thai dc hon 8tuan nè

3y ago

Ban đâu 2 vạch mà vach kia nhạt tới khoản hơn 1thang thì 2 vạch r à m

lúc trc mình cũng z, do trứng chưa vào tử cung lm tổ nên chưa thấy, m hạn chế lm nặng nha, tuần s siêu âm lại chắc thấy rồi đó m

Bạn mua que khác thử lại đi ạ mình trể kinh 2 tháng nhưng đi siêu âm thì bé mới có 4 tuần 😄

4y ago

Mình thử hai que luôn đây bạn ạ😆

Do thai chưa vào tử cung nên chưa thấy bạn ạ. Bạn để thêm 5 ngày đi siêu âm lại xem sao.

4y ago

Dạ vâng em sieu lại con vào tử cung đc 8 tuần rồi ạ

mình cũng vầy mon ạ, nhưng 1 tuần sau s.â lại thì thấy rồi

Mom để thêm tuần nữa rồi thử lại nhé

m làm xét nghiệm máu là chính xác nhé m

có khi thành bụng dày nên chưa thấy ạ

mom thử máu đi là chắc chắn á mom.

E 20ngay ma bs nói la ko co thai c oi

3y ago

minh trê 8ngay thử hai vach .siu âm k thay .nhưng xét nghiêm nuoc tiêu thi bao co .