Siu âm tháng nọ 37w rồi mà tháng trước siu âm bs bảo 36w 2kí 7tháng này khám lại cx 36w 2kí 8 ls ah

Dự sanh 26 tháng 6 gần sanh khám lại bs dự sanh 14.7 ah em khám 2 chỗ khác nhau ah

8 Các câu trả lời

hôm lễ 5.5 mà 7 tháng 5 mình siu âm mà tháng trước đã đc 37w rồi đi ra siu âm bs bảo lấy cái siu âm lần đầu đi khám làm mốc nhưng mà do gần sanh mình đi khám lại hôm kia thì bs bảo 36 w đáng ra cx 38.39.w rồi ắ

mom lấy móc dự sơn ở tuần 12 á,siêu âm chỉ tương đối thôi mom

lấy tuần 12 làm mốc, và siêu âm có chênh lệch m nhé

siêu âm dự sinh chuẩn hơn là ở tuần thứ 12 m nè

dự sinh tính theo mốc 12w mới chuẩn m ạ

đi bệnh viện kiểm tra lại mới chuẩn nhé m

2y ago

chúc mừng m, cân nặng đạt chuẩn

Mom xem lại SÂ lúc mới bầu ak

m lấy siêu âm 12w làm mốc nha