Bé 36 tuần siu âm bác sỉ bảo nhẹ cân , e lo vá máy c có kinh nghiệm cho e ý kiến với ạ

Bé 36 tuần siu âm bs bảo nhẹ cân có 2 kí , e lo vá có cách nào cho bé tăng cân nhanh ko mấy c

10 Các câu trả lời

mom uống thêm sữa tươi không đường vào buổi tối. từ 30w trở lên nên uống từ sáng đến tối từ 500ml đến 1000ml. mỗi ngày ăn từ 1 đến 2 quả trứng gà luộc. đều đặn như vậy mom sẽ thấy bé phát triển và cân nặng rất tốt nè.

Lúc em 37w bé được có 2400g bác sĩ cũng bảo nhẹ cân. Về em uống sữa không đường ăn đa dạng vs chia nhỏ bữa ăn, giờ 39w trộm vía bé được 3400g rồi í ạ. Nên mom đừng lo quá cố gắng ăn và uống sữa tươi không đường vào nhé

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào m ah, ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha m

ăn thịt vịt,trứng vịt lộn và uống sữa không đường nha m.mình 36w bé chưa dk 2kg mà 39w đi sinh dk 2kg7

bạn uống thêm nước mía . ăn trứng vịt lộn uống sữa tươi không đường hoặc ít đường

tẩm bổ vào thôi mom ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, granola, uống sữa, nước mía

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và uống sữa nhiều vào mom

ăn uống tích cực vào mom oi

Uống sữa tươi ko đg mom

chuối xiêm mom ơi