Mấy mom ơi cho e hỏi với ạ siêu âm đầu dò có ảnh hưởng j tới em bé hk ạ e nghe mấy kia bảo hk tốt

Em hoang mang quá ạ

8 Các câu trả lời

haizzz, mom bao nhiu tuần mà bị s.a đầu dò zay? lúc mình bầu dc 12w, tại chưa bik có bầu thì bs s.a đầu dò, về đau rát luôn. Nên tới giờ mình thù cái đầu dò lắm. Nếu thai tuần lớn rồi thì ko dc s.a đầu dò

3y ago

dạ e phát hiện thai sớm nên ik siêu âm mà siêu am bụng thấy mờ mờ nên bs kêu siêu âm đầu dò ạ

chổ mình mới lên 2 vạch là siêu âm bụng luôn ak. Sao nhiều chổ hay siêu âm đầu dò nhở? còn vụ siêu âm đầu dò mấy lần khám phụ khoa ngán lắm r

3y ago

e phát hiện thai sớm ạ nên bs kêu sa đầu dò cho chắc ấy ạ

ôi. cái cảm giác nó thốn lắm. tránh đc thì tránh mẹ bầu ạ. giờ nghĩ lại tớ vẫn rùng mình

hoàn toàn k ảnh hưởng ạ, lúc trước mình có nhờ bs tư vấn

6w trở lên thì siêu âm bụng đi mom

e chua siêu am.. chỉ siêu am bt thui

có thể gây đau rát thôi m

m có thể tv bs nhé