cho em hỏi !!

Em dự định sinh xong sẽ cho bé uống sữa công thức luôn ! Tại sợ bé bú sữa mẹ quen rồi thì ra tháng em sẽ không đi làm được ! Tại vì em cũng có nhiều công việc đấy ạ ! Nên để ngoại cháu chăm ! Thì cho bé uống sữa công thức như vậy có tốt kh ạ

19 Các câu trả lời

Sữa công thức không có gì là xấu nha bạn. Dù sữa mẹ tốt nhất vì sữa mỗi mẹ mỗi khác nhau dành riêng cho từng bé, nên hấp thụ 100%. Sữa ct thì chỉ 70%. Nhưng tuỳ hoàn cảnh mà phải sáng suốt lựa chọn, vd sữa ít mà cứ cố chấp không cho con ăn sữa ct, con thiếu chất suy dinh dưỡng từ nhỏ thì sau này lấy lại không được. Bạn đi làm thì nếu được bạn hút sữa để tủ bà ở nhà có thể cho cháu ăn, bạn rảnh, bạn khoẻ khi nào hút khi ấy đừng áp lực. Thiếu thì bạn cho thêm sữa ct. Sữa ct tiên phong từ nước ngoài, không lẽ nước ngoài họ ngu hết, họ ốm yếu bệnh tật hết. Dân vn chả có phát minh hay nghiên cứu cái gì nhưng chỉ thích đi đồn, đi nói lung tung.