Bỏ ti sữa công thức

Em cho bé uống sữa mẹ nhưng vì sữa ít nên có cho bé bổ sung thêm sữa công thức lúc bé dc 5 tháng. Nay bé dc 7th tự dưng lại kh chịu uống sữa công thức nữa. E thử để bé đói bé cũng kh chịu uống. Ai có cách nào ko chỉ e với ạ

11 Các câu trả lời

giống bé mình.có nhiều nguyên nhân nè m.có thể do bình bú.núm ti nhỏ hơn.m nên đổi size cho bình nè.or do lỗ đầu ti bình bé quá.nếu m muons biết do bình ko thì m chích thêm vào núm ti vài lỗ.cho sữa ra nhiều chút.xem phản ứng bé ntn.hoặc do bé đang trong giai đoạn mọc răng nên chán ti bình.

có thể con đang trong tuần khủng hoảng, hoặc mom có thể đổi bình khác xem bé thế nào

Mom mua pha sẵn cho con uống xem sao hoặc cho con ăn nhiều bữa

chắc tuần khủng hoảng quá làm nó khó chịu, biếng bú

mom rơ lưỡi cho bé, và kiểm tra lại núm ti nha

chắc bé đang biếng ăn sinh lý thôi mom..

m rơ lưỡi cho bé, đổi núm ti thử xem m

3y ago

mình xem app thì thấy đang trinh thời gian ngoan ngoãn

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nếu m bón thìa con uống thì tại núm ti.

3y ago

dạ e thử rồi móm thìa nó cũng ko uống

Bé mê vú mẹ rồi á

3y ago

có cách nào ko M ạ hic