Hỏi về rạn da

Em dùng dầu bio oil bôi chống rạn da từ tháng thứ 3 để sau này đỡ rạn thì có nên ko ạ, có ảnh hương em bé ko các mẹ. Cho em ý kiến với

13 Các câu trả lời

Mình dùng dầu dừa mà ban đầu ỷ y bữa bôi bữa k vì thấy k rạn đến lúc rạn một phát tởn tới giờ luôn. M bôi đều đặn sẽ k rạn. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Dầu đó cho mẹ bầu mà Mum nên k ảnh hưởng gì đâu mình cũng thoa từ lúc bầu 10w nè tv tới lúc sinh cũng k bị rạn m thử xem mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973:699/582 m qua tham khảo xem mình thấy dầu xài OK mà b này bán giá hợp lí mà có người quen mách mua nên cũng yên ên tâm cắt thai kì xài hết hết 2chai ak

Bản thân mình thấy rạn da là tuỳ cơ địa, bôi chỉ đỡ phần nào thôi. Có mom ko bôi mà ko hề rạn tí nào luôn ấy. Mà bio oil chuyên cho mẹ bầu nên mom yên tâm

dầu đó dành cho mẹ bầu mk nên k s đâu m, e cũng xài mấy tháng đầu thấy bớt rồi làm biếng xài nữa bỏ luôn h rạn kinh khủng

Em thấy trên vỏ chai nói bôi từ tuần thứ 12 mà e mới tuần thứ 9 thôi

nó là dầu trị rạn bụng cho bầu thì tất nhiên phải an toàn chứ mẹ

mình cũng bôi bio oil nè, ko hề rạn xíu nào luôn, an toàn nha m.

mình bị rạn r mới thoa nè, hy vọng nó giảm đến sau sinh

bôi đc là tốt m, ko ảnh hưởng đến bé đâu

bôi dầu ạ