Bị rạn da có trị dk ko

Các mom bị rạn dùng loại nào để bôi ạ . Chứ em dùng bio- oil không giảm cũng ko ngăn rạn dk ạ . Cứ càng ngày càng nhiều 😭

6 Các câu trả lời

E đang dùng kem rạn dạ của hãng illoyoon của Hàn ạ, e thấy ng Hàn dùng cx nhiều hiệu quả cx ok đó ạ, c tìm hiểu xem, loại này k màu k mùi dùg nhanh thấm k bết dính chị dùg trk khi bôi bio oil là k bị dính như dùg bio oil không đâu ạ

dạn da do cơ địa rồi m chứ k phải bôi vào sẽ k lên đâu nha p mà đã rạn rồi vết rạn đấy sẽ k mờ đi đc nhé mà dầu bio lio một trong số các loại dầu khá tốt đc các mẹ tin dùng rồi nha p

1y ago

😭

Rạn là do cơ địa rồi mom ơi. Bôi dầu chỉ hỗ trợ thôi chứ đã rạn rồi thì k có cách nào đâu

Do cơ địa bạn. Bôi dưỡng chỉ hỗ trợ đỡ ngứa ah

do cơ địa nữa mom ơi, mh thì k bị rạn da luôn á

bạn mua dầu hạt sachi nhé