Có cách nào mờ rạn da không ạ ???

E vừa bước sang tuần 35 thì phát hiện mình bị rạn da. Dù trước đó em vẫn sử dụng đều đặn dầu chống rạn Bio Oil. Giờ em nên sử dụng gì để mấy vết rạn mờ đi và ko lan ra thêm ko ạ . Mẹ nào có kinh nghiện chỉ em với ???

4 Các câu trả lời

Rạn là do cơ địa của bản thân thôi bạn ơi . Kem rạn da chỉ là đỡ phần nào chứ không phải là bôi vào là hết rạn đâu . Nếu giờ bị rạn rồi thì chịu khó duy trì thoa để giảm được thì giảm thôi bạn

https://vn.theasianparent.com/thuoc-tri-ran-da 5 loại kem trị rạn da hiệu quả nhất mom có thể lựa chọn sử dụng 😎

E dùng ato ai thấy có ai thiện đấy

Loại này M.