trị rạn da

có mẹ nào dùng bio oil để trị và chống rạn da ko ạ? có hiệu quả k các mẹ? e đang dùng nhưng k biết có tác dụng nữa.

10 Các câu trả lời

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 37w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Tập đầu mình dùng của hãng khác, tới tháng thứ 7 là rạn tè le rùi. Tập sau này mình dùng bio oil, h hơn 7 tháng nhưng chưa thấy có dấu hiệu rạn. Nên mình nghĩ là tùy người, có ng dùng hợp, có ng dùng k hợp

Mình 8th mới bị rạn mà dùng sp trị rạn của c kia bán 1tuyp 380 của úc mới sức hôm nay mai là hết đỏ mờ liền hay lắm trị thâm nách nửa ce nào mua mình chỉ cho

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

hizz .. mình bôi Bio Oil từ khi mới có 10w cứ nghĩ ko sao hết. Giờ đến tuần 35w rồi thì bắt đầu bị rạn da 😭😭😭

Mình bị rạn bôi đỡ rạn nè m ak mình mua của b này nè sdt zalo 0973/699/582 ak

Kết hợp bôi cả tinh dầu dừa nữa mom ạ . Nó sẽ đỡ nhiều đấy

tt

Tt

.