Không nghén thai

Em có em bé khoảng 4 tuần nhưnh ko có cảm giác nghén hay nôn cơ thể bình thường ko thèm ăn thì có sao ko ạ

44 Các câu trả lời

m lúc biết bầu rồi vẫn ko bị gì như người bình thường tới đi khám đc 6tuần rồi về nghén sấp mặt tới tận giờ 16tuần rồi mới bớt đc chút 😩

E tháng đầu khoẻ lắm sang tháng thứ2 kug hơi vất ui c ạ. Hm nào ăn dk thì cơm vs canh 1 bát. Còn hm mệt k ăn nổi lun c ạ

6 tuần trở đi khám có tim thai rồi mới nghén nè còn nếu k nghén thì do cơ địa thôi

tuỳ cơ địa mỗi người nha mẹ mình đến 11w vẫn k có cảm giác thèm ăn gì hết

Bình thường nhé mom mình cả thai kì kh ghén này như người bình thường luôn 🥹

Có thể mom ch tới giai đoạn nghén hoặc là k bị nghén. Cứ tận hưởng nha mom

E tới hơn 8 tuần mới nghén tới 19 tuần luôn🥲 giờ vẫn còn k muốn ăn gì

Không nghén là khoẻ đó ạ. E 10w rồi nhưng cũnh k nghén gì mấy. Trộm vía

còn nhỏ nên chưa nghén á mom. cũng có thể tùy người không nghén nữa nè

4 tuần thì vẫn sớm quá nhiều người chưa đến giai đoạn nghén đâu mom