ngày đậu thai

Em có chh kì kinh nguyệt cuối là ngày 15/5 dự sanh 20/02/2020 cho e hỏi làm sao tính dc ngày đậu thai là bao nhiêu thai e đc 18 tuần ạ

9 Các câu trả lời

Mình hầu giờ k tính, thử que biết mang bầu nên ik siêu âm sao hay vậy ak.hj Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Trong mấy ngày đó mom quan hệ ngày nào thì sẽ nhẩm nhẩm được mà . Chứ tính chính xác mình chả biết tính thế nào . Tuổi thai cũng không phải tính đúng từ ngày đậu thai nữa

5y ago

Bạn lên xem bảng tính trên google

Qtam... https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Kinh đều thì đoán khoảng nào rụng trứng để tính thử thôi. Chứ bit chính xác ngày đậu thai thì lấy ngày kinh cuối làm j nữa m

Xét nghiệm máu là chuẩn nhất nhé m Ra chính xác số tuần

Có bầu là dc oy tinh ngày đậu lm j chu. Tinh cung k chuan đâu

Xét nghiệm máu là chuẩn nhất m ak

Mom cần tt này làm j nhỉ

.