đang mang thai

cho e hỏi thai bao nhiêu tuần thì dc bs dự sanh rồi ạ..nay thai e dc gần 8 tuần...chị ck e thì khi mang thai 4 tuần đã dc dự sanh..còn e chưa thấy gì ạ..mom nào đc dự sanh chưa ạ

30 Các câu trả lời

Thông thường có tim thai là bs có dự sanh rồi nhưng mà ngày dự sanh đó chưa chính xác đâu m đợi 12 tuần đo độ mờ da gáy là dự sanh chính xác nhất lúc đó bs sẽ nói cho m biết hà. Như mình siêu âm từ tuần thứ 6 tới nay là tuần thứ 11 siêu âm ra 4 lần dự sanh khác nhau nè m. 12 tuần mới chuẩn

mom có làm cty không? nếu làm thì có tim thai là có ds rồi đi làm mình nộp giấy sớm tới đó mình nghỉ sớm dưỡng sức .không thì đợi kết quả chính xác là 12tuan nhe mom

cám ơn các mom nhé..ht tháng này e tái khám xem bs có ngày dự sanh k ạ..nếu dc e sẽ hỏi...hehe..chúc các mom mẹ tròn con vuông ạ

Hình như có tim thai thì sẽ báo ngày dự sanh. Mình khám được 6 tuần 1 ngày là bs báo mình ngày dự sanh luôn bạn.

Hỏi y tá cũng được nha cái này có bản tính đó . Thường hỏi ngày kỳ kinh cuối là cũng tính được rồi

Nhiều bs Khi nào có tim thai thì sẽ ghi ngày du sanh,e cũng thế nè

Lúc mình 4w đã có ngày ds rồi đấy mom giờ là 13w5ng dự ds là 19/2/2020

Mình đi khám lúc 8 tuần. Có tim thai rồi mà bsi cũng k cho biết ngày dự sinh

12 tuần. BV thì bsi k báo đâu mom sợ ảnh hưởng. ra tư thì bsi hay báo cho

Tùy nơi bạn đi khám thôi.Nếu cần bạn có thể hỏi bác sĩ.