em bầu 7w4d bị động thai ,bóc tách 10% ,còn bị thiểu ối sớm,túi thai phát triển kém so với phôi thai

e lo quá ạ...có mom nào từng bị như v k ạ😭 bác sĩ khuyên e nên bỏ thai nhưng thật sự e k nỡ bỏ...e kêu bác sĩ điều trị cho e ,,5 ngày nữa e đi siêu âm lại rồi tính tiếp....bác sĩ sợ thai có thể bị lưu hoặc bị dị tật ....e khóc hết nước mắt

4 Các câu trả lời

mom suy nghĩ thoải mái, nghỉ ngơi nhiều vào, ăn uống đầy đủ chất, đợi thêm vài ngày nữa đi khám lại nhé. cố lên mom.

mom vào viện khám lại xem sau coi nằm viện dưỡng đc hk. lúc e 10w bị ra máu rồi nằm viện dưỡng không sau nè mom

1y ago

dạ.tại e bị thiểu ối sớm với túi thai phát triển kém so với phôi thai.....bị như vậy là dễ bị lưu thai hoặc dị tật á m...nên lo

snghi tích cực lạc quan m nha...hy vọng bé khỏe mạnh

Chúc mom và bé khỏe