các mom cho em hỏi

Em có baby được 12 tuần rồi ạ. Mà mấy hôm nay không biết vì lý do gì mà ho quá các mom ạ. Ho khan không đờm và không đau họng không sốt. Liệu có phải ho mọc tóc không các mom và có ảnh hưởng đến em bé không ạ. Em đang thử hấp lá hẹ với đường phèn đã mom nào thử và có hiệu quả không ạ

4 Các câu trả lời

Cũng hiệu quả nè,ko thì mom uống tắc ngâm mật ong,vs ăn kèm hẹ hấp trứng gà ta ak. Bữa m bị mà dùng ht ln nè,nta ns ho mọc tóc nk ko phải đâu ak

chúc mom sức khỏe

giờ mẹ sao rồi

.