Bé ho có đờm

Các mom cho em hỏi chút ạ. Bé nhà e được 1m25d, khỏabg 3-4 hôm nay bé có đờm và thỉnh thoảng bị ho, thở hơi khò khè. Em đã hấp lá húng chanh, lá hẹ cùng đường phèn cho bé uống được 3 ngày mà chưa thấy đỡ. Vậy mom nào có cách khác hiệu quả hơn chỉ giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

Mom để y xem, nếu bé không ho thì không vấn đề gì, không nên cho bé uống đường phèn hấp he. trẻ sơ sinh hay có hơi thở kho khe là điều bình thường mom ah chứ không phải bệnh lý. Mom nên để ý và chú y. Bé nhà mình có kho khe đến tháng thứ 3, sau 3tháng không còn nữa. sắp tới ngày đi tiêm phòng 5 in 1 hoặc 6 in 1, mom đưa bé đi tiêm và trước tiêm bsi sẽ khám, nghe tim, phổi mình hỏi bác sĩ cho kỹ.

Mom thoa dầu vào lòng bàn chân và giữ ấm cho con nhé, nếu lâu chưa khỏi mom cho bé đi khám

nếu không khỏi thì m cho con đi bs nhé

3y ago

em cảm ơn ạ

đi khám xem sao mom

3y ago

cảm ơn mom nhé

qt