Bà bầu bị ho ngứa cổ phải làm sao

Ho ngứa cổ lúc mang bầu có phải là ho mọc tóc hok các mom, sao mà em ho quá chừng mà nó hok rát họng, chỉ ngứa ngứa cổ rồi cứ thế khó chịu rồi ho thôi. Em thử ngậm chanh đường phèn mật ong mà mãi hok thấy đỡ, cứ đêm về là em khó chịu kinh khủng, ho muốn lòi bản họng luôn mà hok có cách nào đỡ đk. Giờ dịch thế này em cũng hok dám đi khám luôn ấy

Bà bầu bị ho ngứa cổ phải làm sao
11 Các câu trả lời

Các cụ hay gọi là ho mọc tóc mà k phải đâu chị, tóc bé mọc trong bụng sao đủ dài mà làm mẹ ngứa cổ họng rồi ho được chứ :|. Tại 3 tháng đầu mới mang thai mình còn nghén với cơ thể thay đổi nên cũng nhạy cảm, k cẩn thận bị nhiễm lạnh là sẽ đau họng rồi ho, có khi có đờm nữa. Ho lâu thì mệt nên chị phải ăn uống vào cho có lực, tăng đề kháng rồi uống thêm chút trà gừng cho ấm cổ. Ngậm chanh đào k đỡ mình thử sang húng chanh đường phèn với xúc miệng nc muối hàng ngày chắc đỡ hơn đó

Do mới có bầu cơ thể thay đổi nhiều, hormone thai kỳ rồi các khó chịu khác nữa. mẹ bầu đề kháng yếu nên dễ bị các virus tấn công ấy mom. thời tiết hiện tại cũng dở dở ương ương nên hay bệnh nè. Mom mua nc muối sinh lý về súc họng thường xuyên, xịt rửa mũi, uống nước ấm để ấm cổ họng nha. các loại ngậm thảo dược thì cần tgian chứ k hết liền đc mom kiên nhẫn nhé.

Có thể bầu nên sức đề kháng yếu dễ bệnh thôi mom. Mom thử uống trà gừng mật ong xem sao, nó có tác dụng chống viêm và giữ ấm cơ thể. Mỗi ngày mom nên duy trì thói quen súc miệng, khò nước muối sinh lý vừa bớt ho mà còn tránh được bệnh về đường hô hấp. Nếu để lâu ko hết thì mom nên đi khám chứ ho nhìu ảnh hưởng đến bé lắm

m có thể dùng lá húng chanh hấp cùng đg phèn rồi ngậm m súc miệng nc muối liên tục nhé

m làm húng chanh đường phèn hay tắc chưng đường phèn thử m

ngậm gừng,chưng tắc đường phèn uống,uống nc ấm nha mom

mom làm lá húng chanh và đường phèn,quất hấp lên r uống

Mình cũng bị, ngậm lá rau nhiếp cá cùng ít muối trắng

m có thể làm tắc chưng đường phèn ngậm xem sao nha m

làm húng chanh đường phèn ngậm xem m