bầu ho

Nay e được 25 tuần rồi. Mà ho cũng phải 2 tháng rồi ko dứt. E cũng chưng gừng đường phèn, tắc đường phèn, lê đường phèn, uống gừng mất ong các kiểu vẫn k khỏi. Giờ họng càng ngày càng rát không biết ho suốt có ảnh hưởng tới bé không ạ. Và có ai biết cách nào hết ho không ạ.

9 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

ho mọc tóc đó mom, từ từ là hết à. mom cắt gừng thành lát mỏng rồi ngậm cũng đỡ ho á.

Tội nghiệp Mom quá ho như vậy là đau với khó chịu lắm

uống nước cam xem m con mọc tóc hay ho lắm

Mình có bán dầu chanh tot sức khỏe

Mom đi khám xem sao

chuc m sức khỏe

đi khám xem m

Cái đó gọi là ho thai uống thuốc cú đi bạn sẽ nhanh đỡ hơn