Trẻ sơ sinh có được uống đường phèn k?

Bé nhà em mới dc 4m mà chắc thời tiết thay đổi nên đêm qua con húng hắng ho mà nay đã sổ mũi với ho nhiều hơn rồi. Ck e nch thì bà nội bảo hấp lá hẹ với đường phèn cho con uống là đỡ. Nhưng trẻ sơ sinh có được uống đường phèn k các mom ơi? Nếu được thì uống lượng ntn là thích hợp. Nhà e sẵn có ít hẹ trồng ngoài ban công rồi

Trẻ sơ sinh có được uống đường phèn k?
14 Các câu trả lời

bé dưới 6 tháng thì không được cho ăn uống gì ngoài sữa mẹ nhé, nếu bé 4m bị ho thì nên ưu tiên áp dụng các biện pháp dân gian hơn là cho uống thuốc mom ak, lá hẹ hấp đường phèn mình cũng chưa áp dụng lần nào nên không biết hiệu quả ra sao. Nhưng mình tìm hiểu thì vẫn uống đc với lượng nhỏ, ko nên cho bé uống mật ong là dc

Dùng dc cho bé sơ sinh mom ơi. Đường phèn làm từ mía nguyên chất nên lành tính, k hại như kháng sinh. Hấp lá hẹ hoặc quất với đường phèn trị ho tốt lắm đó. Nhưng mom nhớ chỉ cho 1 chút xíu đường phèn để tạo vị ngọt cho bé dễ uống thôi, chứ đừng cho nhiều, ngày uống 2-3 lần, tầm 1 thìa cà phê, đến khi hết ho thì ngừng

Bé uống đc nhưng vs lượng nhỏ thôi nha mom, nếu ko có thời gian chưng đường thì mom cho bé ngậm 1 viên nhỏ xíu xiu cũn đc. Còn nếu muốn chưng thì mom lấy 5 - 10 lá hẹ cùng với ít đường phèn. Đem hấp rồi vắt lấy nước cho con uống. Tri ho tốt lắm mom, mà cái này có vị ngọt nên bé dễ uống nữa.

mom massage dọc sống mũi cho bé bằng dầu khuynh hoặc dầu tràm cho bé thường xuyên giữ ấm 2 lòng bàn chân lá phổi thóp cho bé vệ sinh mũi muối sinh lí cho bé thường xuyên hết mom nha

Được nhưng ít thôi nè mom, tối đi ngủ mom thoa dầu vào lòng bàn chân rồi masage cho bé, đeo vớ giữ ấm cho bé nè

được m ạ nhưng ít thôi m ạ m có thể hấp lá húng chanh hoặc lá hẹ

đc nha m, m có thể chưng lá húng chanh vs đg phèn cũng ok nè

Mình chưa dùng nên ko bit. Nhưng mình nghĩ vẫn ko nên Mom ạ

Được nhưng ít thôi mom nhé

Dx nhưng ít thôi mom nha