Các mon chia sẻ với mình với

Dùng bỉm này có ổn k? Thấm hút k? Mình mua sẵn 2 bịch 2 loại để sau sinh dùng thử. Hoặc có loại nào dùng ok k hăm mà giá vừa phải giới thiệu mình với#xin_ý_kiến

Các mon chia sẻ với mình với
20 Các câu trả lời

Tuỳ điều kiện mà chọn bỉm mom, các bỉm có thương hiệu tạm ok tuỳ sở thick mỗi mẹ thôiii, chức năng thì tương tự nhau. Túm lại mom cpi sinh mà cộ e này là ok bây giờ, sau này cứ tuỳ trải ngiệm mà chọn lại hoặc ko.

bỉm nào cũng vậy, sau khi thay bỉm mom rửa bằng nước chè xanh cho bé, lau khô thoáng rồi mới mặc bỉm tiếp là nó k hăm đâu mom mom mua sẵn lọ sudocrem ,phòng Kgi nào bị hăm thì bôi cho bé

3y ago

cám ơn mon nhá mình đã mua kem hăm mon nói rồi ah😀

Bỉm này dùng ok mà mình đag dùng cho bé nhà mình,mỗi lần thay bỉm m mua tuýp penpathen bôi hàng ngày là bé ko hăm đâu

3y ago

Rửa sạch lau khô là bôi m nhé

Bé mình dùng loại này ok á mom, mom cũng có thể tham khảo thêm bobby giá cũng ổn

hồi sơ sinh thì e dùng bobby nhưng giờ e cho còn xài loại này luôn oy

sơ sinh e dùng bobby giá cũng rẻ m, lớn lên e mới dùng huggies

up cho mom bé mình xài Enblanc keep friend và momo rabbit của Hàn

mình dùng Bobby. bỉm này cũng nhiều mom dùng rồi đó

mình ko dùng loại này .đẩy bài cho m

mh cũng dùng huggies, thấy ok lắm mom