met moi

Tình hình la em đuoc 27tuan rồi cac me a.ma em nam ngủ cứ bi tê chan tay.va guac ngủ ko đuoc sâu.em đau đau va met mỏi qua.cac me co cach nao chỉ em voi a.🙄🙄

9 Các câu trả lời

Tối ngủ mom ngâm chân nước ấm, nằm kê chân cao chút, nhờ chồng matxa chân cho nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

M kê chân cao chút cho đỡ mỏi, nếu mỏi quá thì nhờ chồng massage cho dễ ngủ M nhé

Mom thiếu canxi á mom . Ăn uống đa dạng dinh dưỡng nha mom .

Da em có đang uong canxi ạ.

Có khi m thiếu canxi r đó

M có uống đủ canxi ko

Mom bổ sung canxi nha

Cố lên m

Qtam