12w có nên đi máy bay ko?

Em chào các mom, em 3 năm rùi mới có bé. May mắn, hạnh phúc vô cùng khi em bé đến rất bất ngờ. E bây giờ đc 10w. Do đã lên lịch đi Huế từ lúc trc khi biết có bé. Vé máy bay là khuyến mãi nên k thể sang tên. Lịch là vừa tròn 12w sẽ đi Huế. Các tuần vừa r kiểm tra trộm vía bác sĩ đều khen thai khỏe. E định đợi 12w để xem kết quả sàng lọc và hỏi qua ý kiến bác sĩ. Nhưng vẫn muốn tham khảo ý kiến các mom trc. Theo các mom e có nên đi Huế nữa ko ạ? Thời gian bay khoảng 1h15 phút từ Hà Nội đến Huế.. E cảm ơn mọi người ạ...

12w có nên đi máy bay ko?
6 Các câu trả lời

Quan tâm. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

K nên m nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mình ko nhớ rõ nhưg hàng không hình như là bc sang tuần thứ 8 mới ko cho bay. Còn mình thág thứ 5 vẫn đi máy bay du lịch vi vu

Hơi nguy hiểm lúc máy bay cất và hạ cánh

Quan tâm