Góc xin ý kiến

Các mom cho mình hỏi thai 30w có nên đi máy bay ko ạ, mình dự định đi du lịch 1 chuyến rồi về nằm ổ ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

Không nên nha mom, đang dịch bệnh mom nên ở nhà cho an toàn mà đi máy bay mom mệt bé cũng sẽ mệt theo, việc gì cần thiết thì hẳn đi nha mom

mình bữa 28w cũng đi máy bay về quê nhưng giờ dịch bệnh nên hạn chế cũng tốt mom ạ

Dưới 32w thì đi hãng nào cũng đc ạ, trên 32w thì tuỳ theo quy định hãng

mh nghĩ đang dịch bệnh, mẹ bầu nên hạn chế đi lại m ạ

k nên đâu m, giờ dịch bệnh này nọ nên hạn chế m ạ

Đang dịch bệnh ở nhà đi cho an toàn mom ạ

k nên nha đang dịch hạn chế đi mom ơi

nếu sk mom tốt thì mình nghĩ là dk nhé

đang dịch như này thì mình nghĩ k nên

mình nghĩ k nên m ạ