Ti mẹ trực tiếp

Em cho bé ti trực tiếp mà bé bú vừa lâu vừa nhanh đói, giờ em phải làm sao ạ các mom. Hút sữa thì thật sự rất mệt mỏi nhiều thứ, nên em đang cho bé ti mẹ

6 Các câu trả lời

Bú lâu mà nhanh đói là con ngậm chưa đúng khớp với bú ko hiệu quả đó mom. Mom cho con bú đúng tư thế đúng khớp, bé bú được nhiều và nhanh sẽ no lâu nè.

Cho con bú đúng tư thế xem m ạ, bú lâu mà bú được ít sữa nên nhanh đói

cho ti mẹ đi m ạ. m xem bé đang ti có ngủ quên rồi ngậm ti ngủ ấy..

Cứ ti mẹ thôi mom hút đau lưng mất tgian lắm

bé mh cũng ti mẹ trực tiếp

bé mấy tháng rồi mom