Ti mẹ trực tiếp và ti bình

Các mom ơi. Theo các mom nghĩ thì nên cho con ti mẹ trực tiếp hay hút ra bình cho con ti ạ?? Cái nào thì hay hơn

13 Các câu trả lời

Cho con ti mẹ vẫn tốt hơn mom ạ. Con khóc là có sữa ngay, nguồn sữa trực tiếp lại đảm bảo hơn. Như em, con ti bình, mỗi ngày phải mất rất nhiều thời gian để hút sữa, mỗi lần khóc là phải đi hăm sữa rất cồng kềnh, chai lọ túi trữ máy hút rất tốn kém, phải hăm và bảo quản đúng cách mới đảm bảo được dinh dưỡng trong sữa và sữa k bị hư, rất bất tiện Còn ti mẹ thì sau này cai sữa và mẹ đi làm sẽ khó thôi Mom thấy cái nào tiện thì mình làm thôi ạ

Ti trực tiếp là tốt nhất, nhiệt độ vừa đủ, ko cần diệt khuẩn hay rửa, không cần lỉnh kỉnh khi ra ngoài, không lo bảo quản không đúng cách... và nhất là nước bọt của con sẽ giúp cho sữa mẹ đc sản sinh theo đúng những gì con cần

Mom nên cho bé ti trực tiếp nha. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Trực tiếp là tót nhất mom à. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Nếu bạn không phải đi làm và có nhiều tgian chăm con hoàn toàn thì ti trực tiếp . Nếu phải lf việc sớm hay thường đi nhiều thì ti bình

Cho con ti trực tiếp và nên bế nâng bé nên vừa tầm để bé dễ bú và giữ cho các cơ ngực ít nhão nhé

ty trực tiếp. thừa hút ra trữ mom ạ

Nên cho bé ti mẹ trực tiếp Mom nhé.

Được thì nên ti trực tiếp á mom

Ti trực tiếp tốt hơn m ạ