Ti mẹ trực tiếp?

Có m nào giống e, vắt sữa cho con ti bình quen giờ tập bé ti trực tiếp lại thì bé không hợp tác, e cho bé đói rồi cho ti mẹ nhưng bé vẫn nhất quyết không ti. E dùng núm trợ ti bé cũng không hợp tác. Bé e 4 tháng, giờ chỉ có vắt ra bé mới ti. E lại muốn kết hợp mà chịu rồi, có m nào có cách cho bé ti trực tiếp lại không ạ?

1 Trả lời

Hơi khó đó mom tập dần dần thôi

8mo ago

Dạ, khó thật. E gắng cho bé ti mà bé khóc tội luôn. Nên e cũng không dám gắng ép bé ti trực tiếp!