Em bị thai lưu lần đầu mang thai , có mẹ nào cũng bị như em cin cho em lời khuyên được không ạ , và làm sao để lần mang thai tiếp theo của mình an toàn

Em bị thai lưu lần đầu mang thai hồi 12 tuần , có mẹ nào cũng từng bị vậy cho e lời khuyên ạ , và làm sao để lần mang thai sau an toàn ạ. Xin chỉ dùm e

9 Các câu trả lời

M bé đầu dk 5thang cũng bị lưu.mjh kiêng tâm 6,7 tháng rồi đi làm xét nghiệm sàng loc ca 2vk ck, bsi cho thuốc uống va uống thêm thuốc bắc.h mjh co ebe lại dk 7thang zui....m cu giữ tinh thần tmai k sao dấu m...

4y ago

Vào bv phụ sản kêu nta sàng lọc trk khi sinh. Nói ngày trk mjh bị nvay bsi se cho lời khuyên mom

M chịu khó ăn uống bồi bổ, lần có thai tiếp theo ít nhất sau 4 tháng. Đừng nên có liền. Khi có đi khám vs ngay để dưỡng thai. Hạn chế vận động, điều chỉnh tâm lý thoải mái nhất.

4y ago

Da em cảm on a , mình có can di làm xét nghiệm gi ko a

Mình cũng từng bị nè, mình ăn uống bồi bổ vào để cơ thể ổn định mau lại sức. 2 tháng sau có bầu lại luôn nè.

4y ago

Bsi đang cho mom uống viên sắt thì cứ uống cho hết nhe. Ráng ăn uống cho mau hồi phục mình khỏe thì mới nuôi được con, cứ ăn nhiều vào mốt sinh bé xong rồi giảm cân sau, à lúc đó mình co uống sữa ong chúa nữa cả 2 vk ck uống luôn cho trứng và tinh trùng khỏe, tới lúc có bầu thì ngưng k uống nữa. Sau lần đó thì 2 tháng sau mình có baby luôn tới giờ nè. Mom thử đi.

M đi khám tổng quát trước khi mang thai á họ sẽ cho mình làm các xét nghiệm về sinh sản đó

4y ago

Dạ e cũng cb đi làm ạ , tai e mới lấy thai ra nên nghĩ ngơi tuần sau e di xn ạ

Thương Mom. Phải có bs tin tưởng để theo minh trong quá trình chuẩn bị và mang thai tới nhé M

4y ago

Da em cám on chi

Tiêm thuốc nha mom. Mom đến khoa sản họ tư vấn ạ

4y ago

Lên đó họ huong dẫn là lần sau ko bị nữa đúng ko ạ .

Mom wan phụ sản nta làm xét nghiệm cho ca 2vk ck lun

4y ago

Em cảm on chị nhìu ạ .

Tt

.