lỡ chụp x quang phổi khi mang thai

Xin chào mấy mon... Chuyện là e mang thai 4 tuần không biết. Hôm cty có tổ chức khám sức khỏe định kì nên em lỡ chụp x quang phổi. :-(  Sau khi biết mang thai được 5tuan em rất hoang mang Giờ em đang rất lo mấy mom ạ.... Có mon nào từng như vậy cho em lời khuyên để an tâm được không ạ... Em lo quá không ngủ được luôn.. Em mới có thai lần đầu nên không biết làm sao

1 Trả lời

https://vn.theasianparent.com/chup-x-quang-khi-mang-thai Chuẩn bài mẹ cần tìm nhé! ->>> Liệu có an toàn không nếu phải chụp X-quang khi mang thai? (101 thắc mắc của mẹ bầu)