Có thai lại ngay sau khi bị thai lưu nguy hiểm ntn?

Mh có bà bạn ko may bị lưu thai lúc 15 tuần. V mà mới hơn 1 tháng đã muốn có thai tiếp, mh tìm hiểu giúp thì thấy sau ít nhất 3 tháng thai lưu để tử cung và các bộ phận trong cơ quan sinh sản mới phục hồi hoàn toàn và tái tạo lại như lúc đầu. Nếu nôn nóng có thai trc thì niêm mạc tử cung chưa hồi phục khiến thai khó bám vào tử cung để làm tổ, tăng nguy cơ băng huyết, sảy thai, mang thai ngoài tử cung và thai chết lưu. Mh đã khuyên bả rất nhìu mới chịu nge lời.

7 Các câu trả lời

Mh cũn đọc trên TAP mấy bài thai lưu bao lâu thì nên có thai lại, thấy nói y như bạn. Nên cm tốt nhất là đừng nôn nóng để tốt cho mh mà tốt cho em bé nữa. Sau khi lưu thai nên ăn nhiều rau xanh và trái cây giàu vitamin để tăng cường sức đề kháng. Hạn chế đồ cay nóng, chiên rán nhiều dầu mỡ. Tránh các thực phẩm dễ gây co thắt tử cung như dứa, lê, đào, mận… trong 3 tháng đầu. Kết hợp vs các bài tập thể dục hàng ngày và ngủ nghỉ đủ giấc để cơ thể hồi phục tốt nè.

Cơ thể sau khi thai lưu còn chưa hồi phục, sức khoẻ còn yếu. Các cụ nố 1 lần sẩy bằng bẩy lần đẻ. Vì thế nên kiêng cữ đến khi cơ thể khoẻ mạnh lại rồi tính đến chuyện có em bé lại. Tốt nhất nên có dự định từ 6m trở đi ạ

tốt nhất là sau 3 tháng nha , mở đt, YouTube rồi các trang này nọ đọc cho bạn nghe , chứ có sớm rất nguy hiểm , đã biết j một lần rồi thì phải giữ gìn chứ làm vậy thêm khổ thôi

đúng rồi nè m.. phải để ít nhất 3-6 tháng sẽ tốt hơn..

kiêng ít nhất 3 tháng mới nên có bầu lại

Tốt nhất là sau 3-6th Mom nè

đúng vậy m ạ