Mang thai an toàn cho mẹ và bé

Mang thai mấy tháng mới cho quan hệ chở lại ? Và quan hệ thế nào để an toàn cho bé ? ##xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

mình nói thật nhé. Cái này tùy, hên xui mom ạ. Có người quan hệ xong ko bị gì nhưng có người quan hệ nhẹ nhàng mà mấy hôm sau lại ra máu, sảy thai nha mom. Muốn an toàn cho bé thì chỉ có cách ko đụng địa gì hết thôi mom ạ. 1 khi đã quan hệ là đã đưa bé vào vùng nguy hiểm rồi

nếu mẹ đang có 1 thai kỳ an toàn thì hoàn toàn ko cần phải kiêng, chỉ cần nhẹ nhàng và tốt nhất là ưu tiên mẹ là người điều khiển nhịp độ. mẹ có tiền sử sa sẩy, hoặc là tử cung ko ổn định, hoặc nhau thai ko đẹp vị trí thì tốt nhất là kiêng toàn bộ thai kì.