thai 6 tuần

Mình mang thai 6 tuần nhưng vẫn chưa thấy tim thai. Rất lo lắng, có mẹ nào cũng đã từng như mình ko cho mình xin lời khuyên mình đang rất rối

9 Các câu trả lời

E 7w mom ơi . 7w đi khám luôn nha . Vào 7w bs có thuốc tiêm kích tim bé phát triển á . Lần trc e đi sa 6w ở phụ sản tư hn chưa có tim thai . Bs cho úng thuốc nội tiết r hẹn 7w lên ktra

Mình 9w mới bt nè mom đừng lo lắng quá đợi khoảng 8w hay 9w s.a lại là biết thui mom

M đừng lo lắng quá, giữ tâm lý thật thoả mái nha

Doi 1 2 tuần nua bạn nhé..minh 7 tuan may 8 tuan moi có

E gần 8w mới có tim thai nè mom. Đừg lo qá

Mình 8 t mới có tim thai , mom đừng lo nhé

Nhiều người 7-8t mới có tim thai mà m

Đợi thêm tuần nữa nha mom

Mình thì 5w có rồi