Các mom nghén nặng nhất vào tuần thứ mấy ạ ?

Em bầu được 12 tuần rồi, mấy tuần đầu em không bị nghén, em ăn vẫn rất được các chị ạ. Nhưng bắt đầu từ tuần này em bị nghén ra mặt xanh mặt vàng, cứ ăn gì vào là em nôn ra hết, mỗi lần nôn cơ bụng bóp mạnh rất mạnh e lo lắng ghê hix :(( Thừog các chị vào tuần mấy là nghén nặng nhất ạ, có ai giống em ko?

10 Các câu trả lời

mình cấn bầu cái là sắp tèo luôn rồi, tầm 6w đến 15w là mình nghén nặng nhất, k ăn k ngủ đc chỉ nằm bẹp dí