Các mom nghén nặng nhất vào tuần thứ mấy ạ ?

Em bầu được 12 tuần rồi, mấy tuần đầu em không bị nghén, em ăn vẫn rất được các chị ạ. Nhưng bắt đầu từ tuần này em bị nghén ra mặt xanh mặt vàng, cứ ăn gì vào là em nôn ra hết, mỗi lần nôn cơ bụng bóp mạnh rất mạnh e lo lắng ghê hix :(( Thừog các chị vào tuần mấy là nghén nặng nhất ạ, có ai giống em ko?

10 Các câu trả lời

cái này tùy mỗi bà bầu ấy mom, mà có khi bầu con so con rạ còn khác nhau nữa kìa nên nghén ntn cũng k đoán trước đc. Mình tìm hiểu thì biết triệu chứng nghén nặng nhất rơi vào khoảng tuần thứ 9 của thai kỳ vì lúc này e bé trong bụng đã hình thành đủ các cơ quan ấy. ốm kéo dài mà mom k ăn đc thì thai dễ bị suy dinh dưỡng, lâu dài chậm phát triển thể lực – trí lực về sau đó nên mom thấy nghén quá lâu thì đi khám nha

Cũg tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom k trả lời chính xác đc. Mình 14 tuần bớt nghén hơn các tuần đầu nhưng ăn dc rất ít mà vẫn phải cố để ăn xong ko nôn. Bạn nên chia ra ăn nhiều bữa, uống sữa hoặc ngũ cốc bầu cũng được sẽ không sợ e bé thiếu chất. Mẹ càng để ý thì sẽ càng thấy lâu hết. Mẹ cứ vui vẻ thoải mái là được!

Tùy cơ địa mỗi người nha mom. Có người nghén từ tuần thứ 6, có người thì tuần thứ 4 đã nghén, có khi còn ko bị nghén luôn. Nếu nghén mom nên chia nhỏ cữ ăn, đừng ăn những món nặng mùi và đồ ăn nhìu dầu gây khó tiu, uống nhìu nước…Nếu mom thấy lo lắng thì nên đi khám để yên tâm hơn cũn đc

cái này thì tuỳ cơ địa của mỗi người thôi m.mình thì nghén từ tuần 8 đến 16w nè m.có chị bạn mình nghén hết cả thai kì luôn mà

mình cấn bầu cái là sắp tèo luôn rồi, tầm 6w đến 15w là mình nghén nặng nhất, k ăn k ngủ đc chỉ nằm bẹp dí

cũng tùy cơ địa mỗi người mom ơi

cái này tùy cơ địa mỗi ng thôi m

Mình nặng nhất là tuần 9

cũng tùy cơ địa mom ạ

Tuần thứ 2 thai kỳ