hỏii

Em bầu nay được 7 tuần nhưng rất hay bỏ bửa sáng, lại bị nghén nên chẳng ăn được gì nhiều, các mom cho em hỏi làm sao cho bớt nghén ạ ?

9 Các câu trả lời

cố gắng đừng bỏ bữa sáng nhé vì bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. mom thử xem mình ăn được gì, ăn chút ít đừng ăn nhiều quá trong 1 bữa, chia nhỏ bữa trong ngày. bạn hỏi bác sĩ kê thuốc chống nghén cho đỡ mệt nữa

chia nhỏ bữa ăn, rag ăn đừng bỏ bữa nha mom, mom uống thêm sữa tươi không đường, ăn trái cây ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, uống nước gừng ấm nha

Nghén là có phải an vào xong la lat 1 hoi ói ra het pko ạ.

4y ago

Hqua e khám thì báo 5.5 mak chua co phoi thai mak bac si nói là chua chac có thai. Mak tuan trc e moi phat hien thai à. Roi e di xet nghiem la co thai r. Mak hqua kham lai thì nói vay e cung khó hieu qua c. Dinh dau tuan di tu du khám lại

m ráng an vao. chia bua an nho ra

chia nhỏ bữa ra ăn

chia nhỏ bữa ra m

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe