[Hỏi] Bị ra máu có đáng ngại không?

Em bầu lần đầu các mom cho em hỏi chút. E chậm kinh 7 ngày, thử que lên 1 vạch rõ 1 vạch mờ. Ngày 19/1 đi khám (xét nghiệm máu+siêu âm), bác sĩ kết luận có thai nhưng chưa thấy túi thai hẹn ra tết khám lại. Hôm nay e bị ra máu, dùng bvs thì k thấy ra nhiều như đến kì. Nhưng cứ đi tiểu là lại thấy máu, bụng dưới hơi đau nên hơi lo. Không biết có phải máu báo thai không ạ?

5 Các câu trả lời

Mom đi khám đi. Mk lúc thai 5 tuần cũng ra máu nhưng chỉ dính quần lót bác sĩ bảo động thai