[Hỏi] Bị ra máu có đáng ngại không?

Em bầu lần đầu các mom cho em hỏi chút. E chậm kinh 7 ngày, thử que lên 1 vạch rõ 1 vạch mờ. Ngày 19/1 đi khám (xét nghiệm máu+siêu âm), bác sĩ kết luận có thai nhưng chưa thấy túi thai hẹn ra tết khám lại. Hôm nay e bị ra máu, dùng bvs thì k thấy ra nhiều như đến kì. Nhưng cứ đi tiểu là lại thấy máu, bụng dưới hơi đau nên hơi lo. Không biết có phải máu báo thai không ạ?

5 Các câu trả lời

Em đi khám rồi các mom ạ. Siêu âm chỉ thấy túi trống âm, beta HCG lại giảm. Bsi kết luận thai chậm phát triển dọa sảy hẹn 2 ngày nữa ktra lại hcg 😥😥😥 không biết bé có ở lại với e không

Mom đi khám đi. Mk lúc thai 5 tuần cũng ra máu nhưng chỉ dính quần lót bác sĩ bảo động thai

Đi khám luôn Đi mom có khi bị động thai Đó.

Đj khám ngay mom ơi

Nên di khám nha mom