mang thai

Em bầu 36w mà bé đã ra đời r các Mom ơi!! Trộm vía bé khỏe mạnh của các Mom. Mà nói e mới tức... Em thì mới sinh xong thường thì phải ở cữ ,thế mà ck e thì lúc nào cũng cắm mặt vào đt chơi game.. Khi nào e bảo làm gì thì cách 5 6' mới chịu làm.. E khổ quá các Mom ơi 😭😭😭

5 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi, đừng suy nghĩ nhiều nữa, ngắm con lấy động lực, kẻo bị trầm cảm sau sinh nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Cố lên m,lo cho con thôi đừng để ý tới ổng ko m bị trầm cảm sau sinh đó

Cố lẻn mom? Bé đc bao nhiêu kg mom? Mom có dc chuẩn đoán trc là sinh non k?

4y ago

Vậy là mọi tuần đi siêu âm vẫn bình thường à mom? Mình cũng đang 36w nè...hồi hộp quá k biết con ra khi nào nữa. Hi vọng đủ ngày đủ tháng 😊

Chịu làm là tốt rồi m

36t pé được nhiu kg mom

4y ago

2kg6 thôi nè m