32w Sữa non chảy

Em bầu 32 tuần, đêm nào ngủ sữa cũng chảy, 3-4 hôm là cái ga giường nó như này. Có đêm em còn phải lót khăn giấy dưới ngực để sữa không chảy ra đệm. Kb có cách nào khắc phục không ạ. Chứ đêm ngoài dậy đi vệ sinh ra em còn phải dậy vì sữa chảy ướt ga đệm cứ dính dính khó chịu lắm ạ😭

32w Sữa non chảy
11 Các câu trả lời

mua miếng lót thấm sữa m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Mua giấy thấm sữa mom ah. K vân vê hặc nặn bóp ngực đâu nha

2y ago

Vâng ạ

Mom lót miếng thấm sưaz hoặc cái khăn màn nhé

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ😵‍💫

mom sử dụng miếng lót thấm sữa nè mom

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ 🥲

mua miếng thấm lót sữa về mà dùng ak p

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ🥲

Mua miếng thấm về chịu khó xài Mom nè

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ ạ

Sử dụng miếng lót thấm sữa mom nhé

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ hic

mom mua miếng lót thấm sữa ấy

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ aj

có miếng lót thấm sữa ak mom

2y ago

Em có mua rồi nhưng khổ nỗi từ hồi bầu 4-5th em k mặc đồ đi ngủ 😿