tắc tia sữa

Mình sinh đc 2 tuần, mà sữa ra kiểu giọt chứ k phải dạng tia. Sữa chảy ướt áo nhưng k đủ cho con ti. Có cách nào khắc phục k các mom.

9 Các câu trả lời

..M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé giờ đâu bú nhiêu đâu m. Nào đói cho bú là đủ sữa thôi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước ấm zo m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M kích sữa bằng máy hút sữa hoặc năng cho con bú lên là ok

Chườm ấm massage, hút hoặc cho bé bú nhiều

uống sữa ấm m

hút sữa nha mom

Quan tâm