Các m cho em hỏi với ạ

Em có sữa non từ hồi 4th, đợt hơn 5th em bị sốt 38 độ, hôm ý ngực em căng tức mà sữa chảy ướt hết áo. Khỏi xong đc 3-4 hôm thì em thấy sữa chảy ít lại. Kh biết có ảnh hưởng gì kh ạ, các m tư vấn em với

6 Các câu trả lời

m ko vắt,nặn gì thì ko sao cả.Rất nhiều mẹ nghĩ, có sữa trước sinh thì sau sinh sẽ nhiều sữa.Đây là quan niệm sai lầm m nhé.Trong thai kỳ mà sữa về nhiều sẽ gây nhiều khó chịu, nếu cố ý kích thích sữa về có thể gây nguy hiểm, vì quá trình kích sữa sẽ có thể làm co bóp cổ tử cung.Thế nên, hãy thăm khám, hỏi ý kiến bs khi có bất thường m nhé.Chúc m thai kỳ khỏe mạnh

1y ago

Vâng ạ, em cảm ơn m

mình nghĩ m nên đi khám chứ đang bầu mà sữa chảy ướt áo thì cũng hơi lo

1y ago

thế chắc k sao đâu m

K vân về hay nặn sữa đâu nha mom

1y ago

Vâng ạ

Đi khám xem sao

1y ago

Dạ

k sao đâu mom

1y ago

Vâng ạ

đi khám xem m

1y ago

Dạ