Các mom cho em hỏiaj

Em bầu 19 tuần mà giờ ăn dô ói ra hết ăn không được gì,có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

uống sữa vào mom ơi, mình nghén đến tận 23w cơ hết nghén thì vào 3 tháng cuối lun phải tăng tốc ăn liên tục cho con lớn theo bảng cân

Yên tâm. 21 tuần vẫn nghén đây. Bạn ko cô đơn. Thêm combo vừa trông con lớn 2tuoi, vừa trông con ốm vừa ói, rửa mông cho con cũng ói

Hic. 19w rồi mà mom vẫn nghén thế ạ? Mình mới hơn 14w mà cũng chưa đỡ nghén, tối mà ăn là đầy và nôn luôn ý 🥲

Nghén là bt mom ơi. Chỉ có điều mom cố gắng ăn thêm để bé có chất mom nhé

chia nhỏ bữa ăn, ăn làm nhiều bữa trong ngày,ko ăn quá nhiều trong một bữa

Nghén bình thường mom nhé. Em đây khó ăn khó ở đến lúc sinh luôn 😢

Chị gái mình nghén đến tận tháng thứ 7 nhé.

gag uống sữa thoi m mình cug oi sấp mặt đây

Mom mua ngủ cốc uống giảm nghen đó mom..

Nghén đó mom