Có thuốc gì điều trị nghén nặng k

#xinkinhnghiệm #tậpđầulàmmẹ ói nhìu mệt quá mấy mom ơi, từ lúc bầu đến giờ e chỉ làm bạn với cái nhà wc thôi, sáng ói, chiều ói, nửa đêm cũng ói, ói xong nằm xụi lơ 1 đống, k thiết ăn gì, chỉ uống nc cầm hơi vì có ăn vô lại cugx ói sạch thôi. ox đi làm ngày nào cũg nhắn thèm gì anh mua mà hok có thèm nổi cái gì luôn á, ngửi mùi gì cũng ghê. k bít bgio thì hết cảnh này nữa, có món nào ăn dô đỡ ói hay thuốc gì điều trị nghén nặng chỉ e với mấy mom

Có thuốc gì điều trị nghén nặng k
18 Các câu trả lời

Có thai sợ nhất là vụ này, nge mom kể mà tội mom ghê. Mom thử chia nhỏ bữa ăn, lần ăn từng chút một vs mấy món dễ ăn, ko nặng mùi xem sao. Nôn ói nhìu dễ làm cơ thể mất nước mom nên uống nhìu nước. Nếu cơ thể ko thể tiếp nạp thức ăn thì mom nên đi khám bsi sớm tránh để mẹ và bé đều thiếu chất dinh dưỡng. Theo mh biết thì có loại thuốc chống nôn và pp truyền dịch cho mẹ bầu nhưng mấy cái này phải đc chỉ định vs hướng dẫn của bsi mới đc nha mom.

Nghén nặng này là mệt lắm đó, tội mom ghê. c ó mấy loại thuốc chống ói hoặc truyền dịch cũng đỡ nhưng phải hỏi bsi chứ đưg tự mua uoogs . mom nên ăn các món loãng dễ tiêu ý, thử mấy loại canh chua xem có khá hơn k, cả cháo ý dĩ nữa nhưng m k nhớ nấu như nào nữa 😜 lúc nào đói ăn liền càng tốt nhuwg đừg no quá.qua 3 thags đầu chắc sẽ đỡ thôi, cố lên nhaaa

Có loại thuốc chống nôn để kê cho người bị nghén nặng đó mom, mom đi khám thai hỏi bsi xem có kê toa cho uống đc k. giờ mom ráng ăn ít ít từng chút một để dễ tiêu hóa, sợ mùi nào thì tránh xa mùi đó đi. mua ít gừng tươi để trong nhà, cạo vỏ rửa sạch rồi giã nhuyễn, hãm với nước sôi 5 ph rồi uống khi còn ấm nóng để bụng êm nha,

Mom chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng, ăn các hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, óc chó, mắc ca thử xem sao. Nghén thì có người 3 tháng là hết có người cả thai kỳ á mom

Ăn bánh mì đi mom, rồi các loại hạt dinh dưỡng. Ngậm kẹo gừng xem đỡ ko mom. Mom tránh mấy đồ nặng mùi, bầu thính dữ lắm

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào mom uống trà gừng,ngậm gừng xem đỡ k

mom chia nhỏ bữa ăn ra, mom đi khám để bs kê thuốc chống ói để uống cho đỡ nha

Có thuốc nhưng k dùng vẫn hơn. Thuốc chỉ làm giảm phần nào thôi

câu tl alf có thuốc trị nghén nha m, nhưng mình k có biết hiệu

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử