Em được 14w rồi mà, giờ còn nghén ăn vô hơi ói hết , có cảm giác khó tiêu sao sao á ,có sao ko mng

Em được 14w rồi mà, giờ còn nghén ăn vô hơi ói hết có sao ko mng

18 Các câu trả lời

bạn để ý các món bạn ăn. nó gây chứng bụng thì loại ra đừng ăn nữa. mình cũng từng bị rất khó chịu. nhất là đồ chua. bầu. bí đỏ.

nếu ngén quá đi truyền glucose đi mom nếu hạp sẻ bớt ngén còn nếu không hạp thì trong cơ thể cũng có dinh dưỡng nuôi bé

Kiểu nó cứ chướng chưings khó tiêu ấy mom. Mom nên chia nhỏ bữa ăn. Ăn chút 1. Mua thêm mấy đồ ăn vặt về nhấm nhé

mình chuyên các loại hạt và bánh dinh dưỡng cho mẹ bầu và người ăn kiêng mom có nhu cầu tham khảo zalo 0374133422

m cũng nghén nôn khan. nắng nóng chút là n khó chịu.k biết có sao không. mình dc 14 tuần.

Mình cũng vậy. Nghén nặng luôn nhìn gì cũng sợ

ko sao đâu m m chia thành nhiều bữa để ăn

nghén là vậy mà mom. mình nghén tới 20w

mà lâu lâu ăn cũng bị ko tiêu và ói

M thi nôn khan thôi . Mệt mỏi dã man