đau bao tử khi mang thai

Ai giúp e vơi co thai ma bị đau bao tử lam gi hết ạ..hic...cứ ăn dô dc xíu là đau ói ra hêt...hix

18 Các câu trả lời

ănn hiu cử m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

nghén á mom. chia nhỏ bữa ăn ra. Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Mình cũng bị.bác sĩ kê cho lọ nghệ mật ong uống giờ đã hết

4y ago

Ngệ tuoi đc ko ạ

chia nhỏ bữa ăn, ăn đồ mềm, kiêng chua cay nóng nhé

M chia nhỏ bữa. Ăn đồ mềm cho dễ ăn và tiêu hoá

Ăn ít, ăn nhiều lần trong ngày thôi mom.

uống nước gừng tươi ấm sẽ hết

giờ sinh bé chắc hết rồi chứ mom

ăn nhìu bữa. mỗi bữa 1 ít

chúc mom khỏe mạnh nha