Bé vặn mình ngủ không sâu giấc

Em bé nhà mình hiện tại đc 2 tháng 8 ngày, dạo gần đây bé ngủ giấc không sâu thường chỉ đc khoảng 1h là lại dậy vặn mình, tay vò mặt ọ ẹ nhưng không khóc. Hàng sáng mình cho bé uống vitamin d3. Tóc bé có hiện tượng rụng quanh đầu. Các mom cho mình hỏi có phải là vì bé thiếu canxi không. Bé vừa đi viện về 1 tuần do bị viêm phế quản cấp. Nên bổ sung gì cho con để bé hết như vậy và tăng cường đề kháng các mom cho mình xin ý kiến với. Nhìn con ngủ trằn trọc không ngon giấc mình lo lắm.

2 Các câu trả lời

Mẹ cho bé nằm ngiêng dễ ngủ . Tắt đèn bớt kiểu như đèn ngủ á . Bé e cũng đầu bị vặn mình khó ngủ , gần 2 tháng thì hết bé ngủ ngon biết ngày zs đêm . Bé ngủ xuyên đêm sớm . Bé ún sữa mẹ hey ct . Nếu ct hk đc sdung nc bình nc khoáng cho bé nhé . Tránh còi xương sau này đó ạ

4y ago

Bé nhà có ngủ quạt hay máy lạnh vậy ạ

Nếu bú đủ sữa thì k sợ thiếu canxi. Bé đang học lẫy nên có thể đêm ngủ k sâu. Mom thử quấn bé lại