Nên mua bỉm ntn cho con ạ

Em bé nhà em được 15 ngày ạ, e đang không biết nên mua tả dán hay miếng lót để sử dụng cho bé ạ, xin ý kiến từ các Ce nhà mình

30 Các câu trả lời

Tháng đầu mình xài miếng lót vì bé đi ị liền liền, thay liền liền, xài tã dán mình thấy phí vì vừa thay xong đã ị😂. Mieng lot mac cung ta vai thoang mong be do ham hon.Qua tháng thứ 2 mới xài tã dán vì bé ị ít hơn. Tháng đầu mình cung xài tã dán thử nhung thay ko ok như miếng lót. Bé mình thì vay