Nên mua bỉm ntn cho con ạ

Em bé nhà em được 15 ngày ạ, e đang không biết nên mua tả dán hay miếng lót để sử dụng cho bé ạ, xin ý kiến từ các Ce nhà mình

30 Các câu trả lời

Tháng đầu mình xài miếng lót vì bé đi ị liền liền, thay liền liền, xài tã dán mình thấy phí vì vừa thay xong đã ị😂. Mieng lot mac cung ta vai thoang mong be do ham hon.Qua tháng thứ 2 mới xài tã dán vì bé ị ít hơn. Tháng đầu mình cung xài tã dán thử nhung thay ko ok như miếng lót. Bé mình thì vay

Theo em thì tả lót nha mom 😂 em mới sanh. 20ngày. Mà xài hết 3bịch tả lót rồi đó (mà bịch 122miếng),với nữa bịch tả dán rồi đó. 😂 tuỳ theo điều kiện nữa. Nên mom tiện cái nào thì xài cái đó 😂 chứ như e xài tả dán chắc chỉ có ngèoooo thôi kkkk

bé nhà mom nên mua tã dán nha mom, tầm nào biết ngồi hãng mua tã quần ạ mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

Mình cho bé sài miếng lót. Vì tầm giờ bé hay đi vệ sinh nhiều. Sài miếng lót cho tiết kiệm. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Mua tả dán tiện hơn nè mom. Khi nào bé biết bò thì đổi tả quần cho bé M tham gia cuộc thi ảnh mom cho m xin 1 like ,cmt với ạ. M cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

Hình như chỉ có 1 tuần đầu là nhà mình dùng miếng lót vì ị nhiều và còn cuốn thêm tã vải tâm giác bên dưới. Sau đó là chuyển qua dùng tã dán, cố định hơn và đỡ bị tràn ra ngoài

tùy giới tính em bé nữa mẹ. bé trai mặc tã lót rất bí phần phụ. nếu có đk mẹ mua bỉm. mấy tháng đầu đời tốn nhưng cũng là quan trọng cho giấc ngủ của bé mẹ ạ

Mình mua miếng lót dùng ban ngày để tránh hăm cho bé. Tối mình dùng tả dán cho tiện nhen Mom

miếng lót cùng lắm là mua nhầm thì dùng chứ tốt hơn là nên mua tã dán nha

tiết kiệm thì xài miếng lót, bé đi xì xoẹt suốt nên thay liên tục