bé 3 tháng mặc bỉm quần đc chưa

mấy mom ơi, bé em nay 3thang5ngay có mặc tả quần được chưa ạ, lúc mới sinh bé sài miếng lót nhưng chỉ ban đêm thôi, ra tháng e mua tả dán sài đến nay thấy nó hơi chật vs lại cứ hay tuột, nếu mặc tả quần đc thì loại nào ạ, e chỉ sài booby #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

chật thì tăng size lên m.. có đk thì xài luôn bỉm quần cũng đc.. nhưng em thấy khi nào bé k chịu nằm yên cho dán tả nữa thì mới cần dùng tả quần..

dạ e tăng size rồi nhưng vẫn ko gọn gàng ,lùm tùm s á, thôi chắc e đổi bỉm quần cho bé, cảm ơn mấy mom tv

Được rồi mom nhưng bé nhỏ hay đi vệ sinh mặc tã dán tiện lợi hơn nè, mom tăng size cho bé nha

con e hết tháng e dùng bỉm quần rồi. e dùng của bobby thấy ok đó mom. k bị tràn

cũng đc rồi đó m, bé mình dùng bỉm quần bobby nè

được rồi mom,con mình cũng dùng Bobby

m có thể dùng tã dán rất oke

dùng được rồi mom

Dùng đc oy Mom nhé

mặc ok rồi mom